ĐÀN VIOLIN HOWELL PHÂN KHÚC CAO CẤP

“…những cây violin được chế tác thủ công tuyệt đẹp với âm sắc tươi sáng, ngọt ngào, truyền cảm!…” 

 

Nguyên văn: “…beautifully handcrafted violins with bright, sweet and singing tone!…”


Alexandre Souptel
Cựu Concertmaster, Singapore Symphony Orchestra

 

Đàn violin Howell được làm hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm từ những vật liệu chọn lọc kỹ lưỡng. Gỗ lâu năm ủ khô tự nhiên với những đường vân song song tuyệt đẹp. Gỗ vân sam (spruce) được dùng cho mặt trên và gỗ thích (flamed maple) dùng cho mặt dưới và cạnh đàn. 

Các chi tiết nhỏ đều được chú trọng và thực hiện chỉn chu. 

Lớp oil varnish công phu góp phần đem lại “khí chất” cao cấp cho cây đàn. 

Scroll gọt khắc kỹ lưỡng.

F-holes chạm khắc tỉ mỉ. 

Ngựa Aubert mài gọt thủ công cho từng cây đàn.

Thời gian hoàn thành một cây đàn cao cấp có thể lên đến vài tháng vì độ tỉ mỉ cần có để tạo nên sự tối ưu về chất lượng cũng như sự tinh tế về thẩm mỹ cho nhạc cụ. Tuy nhiên, thành quả đạt được hoàn toàn xứng đáng với những ngày kì công và cặm cụi của các nghệ nhân. 

Với âm sắc mạnh mẽ, vang, sáng nhưng cũng không kém phần sâu lắng, biểu cảm, đàn Howell phân khúc cao cấp (Từ Model 5) rất được sử dụng bởi các thí sinh tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn, sinh viên nhạc viện, và các nghệ sĩ bán chuyên trở lên.

Violin Howell Model 5a – Chi tiết TẠI ĐÂY

Violin Howell Model 6 – Chi tiết TẠI ĐÂY

Video Clip: Nghệ sĩ Alexandre Souptel trình diễn phần mở đầu bản Tchaikovsky Violin Concerto trên Violin Howell Model 7 – Chi tiết TẠI ĐÂY

Nếu bạn chắc chắn mình nghiêm túc muốn gắn bó lâu dài với violin, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào cây đàn tốt nhất có thể trong điều kiện của mình càng sớm càng tốt. Quyết định này sẽ giúp bạn tiết kiệm trong dài hạn thay vì mỗi lần lên level lại phải nâng cấp một cây đàn mới. Hơn nữa, tập với đàn tốt từ sớm sẽ giúp bạn trong việc luyện tập kỹ thuật và tai nghe hiệu quả hơn. Chơi một cây đàn hay cũng góp phần tăng hứng khởi và củng cố đam mê – điều sẽ giúp bạn rất nhiều trên hành trình luyện tập. Khi đó, đàn Violin Howell phân khúc cao cấp hoặc Đàn Âu / Đàn cổ sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn. Bạn cũng có thể nhắn tin chia sẻ nhu cầu tìm đàn của mình để chúng tôi giúp tìm kiếm và giới thiệu cây đàn phù hợp nhất.

Howell Strings.

Howell Strings © 2021 All Rights Reserved. Vui lòng dẫn nguồn khi đăng tải lại nội dung.