CÁCH THỨC MUA HÀNG

Khách hàng có thể gọi điện/gửi tin nhắn đến chúng tôi qua Facebook, Instagram, Zalo, SMS hoặc đặt mua sản phẩm trực tiếp trên website. 

GIAO HÀNG

Trong trường hợp khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng, Howell Strings sẽ giao hàng thông qua các đối tác vận chuyển uy tín.

  • Giao hàng nhanh: 1-3 ngày
  • Giao hàng tiêu chuẩn: 3-7 ngày

Lưu ý: Thời gian giao hàng có thể chưa bao gồm thời gian nhập hàng từ kho quốc tế.

Để tránh các tình huống tranh cãi không cần thiết, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng quay video quá trình mở hàng để ghi lại những tổn thất, hư hỏng (nếu có) trong quá trình vận chuyển. Howell Strings sẽ giải quyết đổi, trả cho trường hợp hàng hoá bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách sau khi xác nhận đơn hàng để hoàn thành quy trình thanh toán. 

ĐỔI & TRẢ SẢN PHẨM

Quý khách có thể yêu cầu đổi sản phẩm chưa qua sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận. Sản phẩm hoàn lại cần đảm bảo chưa qua sử dụng, còn nguyên đóng gói và hoá đơn giao nhận.

Trước khi gửi hàng cho Howell Strings với mục đích đổi/trả, chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ trước TẠI ĐÂY hoặc email đến địa chỉ howellstrings@gmail.com hoặc gọi điện/gửi tin nhắn đến chúng tôi qua Facebook, Instagram, Zalo, SMS để thảo luận phương án giải quyết tốt nhất.