GIỚI THIỆU

ĐẠI DIỆN HOWELL STRINGS

TONY WOO

Quản Lý Sản Phẩm | Quản Lý Chiến Lược | Quản Lý Workshop

Tony Woo có 18 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý cấp cao vùng Châu Á – Thái Bình Dương của các công ty trong top Fortune 500. Đồng thời, với lòng đam mê và sự yêu thích đặc biệt dành cho nhạc cụ dây, Tony đã dành nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu, trau dồi kiến thức qua trải nghiệm làm việc ở nhiều nước trên thế giới về kỹ thuật chế tác, sửa chữa, đánh giá nhạc cụ. Hiện tại, Tony là một nghệ nhân chế tác và sửa chữa đàn dây chuyên nghiệp.

 

Tony hiện đang giữ vai trò chính trong việc Quản lý Sản Phẩm, Chiến Lược, và Workshop.

LINH HOANG

Phát Triển Đối Tác

 

Với niềm đam mê nhạc cụ từ nhỏ, Linh Hoang theo đuổi cả đam mê chơi nhạc và sửa chữa đàn. Hiện tại, Linh đang trong quá trình đào tạo để trở thành một luthier chuyên nghiệp. Ngoài ra, Linh có 8 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty đa quốc gia và đang ở một vai trò global của một công ty Fortune 200.

 

Linh hiện quản lý về mặt đối ngoại của Howell Strings để thiết lập mạng lưới hợp tác cùng phát triển với các đối tác âm nhạc.

SHAOJUN WANG

Đối Tác & Phân Phối

 

Shaojun Wang là một trong số ít những nghệ nhân làm đàn violin tại Singapore. Shaojun tốt nghiệp trường Violin Making School of America với bằng Luthier vào năm 2014, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Charles Woolf và Sanghoon Lee – những nghệ nhân chế tác đàn đẳng cấp thế giới.

 

Shaojun cũng đồng thời là đối tác chiến lược và nhà phân phối độc quyền sản phẩm của chúng tôi tại Singapore & Malaysia dưới tên thương hiệu Shaojun Violin từ năm 2016. Hiện tại, Shaojun Violin nổi tiếng với sản phẩm chất lượng hàng đầu đi kèm dịch vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ Howell Strings còn bao gồm nhiều luthiers và violinists tài năng, nhiệt huyết khác. Chúng tôi tự hào về những sản phẩm chất lượng cao của mình và mong muốn được đồng hành cũng như lan toả niềm đam mê đến tất cả mọi người. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email howellstrings@gmail.com hoặc +6584503654 (WhatsApp/Line/Viber/Zalo/KakaoTalk/WeChat) cho các đề nghị hợp tác, tài trợ hoặc ứng tuyển tham gia đội ngũ Howell Strings.

Howell Strings

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Chúng tôi hợp tác để đa dạng hoá sản phẩm, cùng phát triển và đem lại giá trị cho cộng đồng âm nhạc.

kids ’philharmonic @ sg Orchestra được thành lập vào năm 2012 bởi Lee Hoon Piek và là dàn nhạc đầu tiên và duy nhất của Singapore dành cho các nhạc sĩ trẻ từ 6 đến 17. Trong vài năm qua, dàn nhạc đã hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như Wang Yahui, Vienna Boys ’Choir, Zuo Jun, Jocelyn Tang, Kam Ning, Wong Kah Chun và cũng đã giành được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi âm nhạc.

 

Charisma Music Loft là một trường âm nhạc ở Singapore với sứ mệnh đem lại trải nghiệm học nhạc chất lượng nhưng không kém phần thú vị cho cả trẻ nhỏ và người lớn.

Học viện Âm nhạc Madison là trường âm nhạc hàng đầu tại Singapore với đội ngũ các nghệ sĩ nổi tiếng với kinh nghiệm toàn cầu trong ngành âm nhạc.

 

Essential Music & Health là một trường âm nhạc có trụ sở tại Brunei. Trường được thành lập với sứ mệnh xây dựng một nền tảng âm nhạc vững chắc cho tất cả học sinh và và dùng âm nhạc để nâng cao sức khỏe thông qua việc xoa dịu và củng cố tâm trí.

Shaojun Violin Shop là nhà phân phối của chúng tôi tại Singapore và Malaysia. Thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người chơi ở mọi cấp độ.

Joseph LT là nhà phân phối của chúng tôi tại Trung Quốc. Thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người chơi ở mọi cấp độ.

Howell Strings là nhà phân phối của chúng tôi tại Việt Nam. Thương hiệu cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người chơi ở mọi cấp độ.

ĐỌC THÊM